GIAO LƯU TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM, TĂNG CƯỜNG ĐOÀN KẾT GIỮA HAI CÔNG TY THÀNH CÔNG ME VÀ THÀNH CÔNG MFG

Cuối tuần vừa qua, ngày 11/11, tại nhà máy Công ty CP Thành Công sản suất (TCMFG), các cán bộ nhân viên công ty CP xây dựng điện cơ Thành công (TCME) đã có buổi tham quan nhà máy và giao lưu trao đổi với các cán bộ nhân viên TCMFG.

Đại diện Công ty cổ phần Thành Công sản xuất Bà Lê Thị Thu Trang Tổng giám đốc công ty đã dẫn đoàn tham quan nhà máy và quy trình sản xuất các sản phẩm của công ty như: Tủ điện, thang máng cáp...

Tại buổi giao lưu, hai đơn vị đã trao đổi, chia sẻ về các kinh nghiệm thực tiễn của mỗi đơn vị, một số điểm nổi bật về công tác quản lý, điều hành sản xuất nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đăng Vinh Chủ tịch hội đồng quản trị của hai công ty đã bày tỏ sự vui mừng khi cán bộ nhân viên hai công ty đã có buổi gặp mặt, giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm và tin tưởng tình cảm của hai đơn vị sẽ ngày càng bền chặt, phát triển tốt đẹp.
Ông Bùi Ngọc Điệp – Phó Tổng Giám đốc TCME thay mặt đoàn cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của TCMFG, ông hy vọng trong thời gian tới hai đơn vị sẽ có thêm nhiều hoạt động để tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hợp tác, cùng trao đổi thông tin hoạt động chuyên môn, học hỏi lẫn nhau cùng phát triển.

Sau khi tham quan và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, hai công ty đã tham gia trận bóng giao hữu nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa hai công ty.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi trên tinh thần đoàn kết và hữu nghị. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa văn minh lành mạnh, tạo điều kiện cho hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, nhân viên đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị.Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc trận giao lưu bóng đá, hai lực lượng đã có buổi liên hoan trong không khí vui vẻ, hào hứng.
Sau buổi giao lưu cả hai đơn vị đều tin tưởng rằng tình cảm, mối quan hệ giữa hai đơn vị sẽ càng ngày càng được thắt chặt hơn nữa và cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra năm 2022.