TÍCH CỰC TẬP LUYỆN CHUẨN BỊ CHO NGÀY HỘI THỂ THAO QUÝ III NĂM 2023

Để chuẩn bị cho Ngày hội thể thao toàn công ty diễn ra vào cuối tháng 9 năm nay, các cán bộ nhân viên Thành Công đang rất háo hức tích cực tập luyện, rèn luyện sức khỏe để tham gia các hạng mục của chương trình. 

Cùng với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hàng năm, Công ty Thành Công cũng luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Công ty. Trong đó việc tổ chức các hoạt động Văn hóa thể dục - thể thao là một phần quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty. "Ngày hội thể thao" là cơ hội để các thành viên trong công ty giải phóng con người, thi đua cạnh tranh lẫn nhau. Đây cũng là dịp tuyệt vời để doanh nghiệp xây dựng tinh thần đoàn kết, xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững.

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo cùng với Ban chấp hành công đoàn, phong trào văn hóa thể dục - thể thao tại Công ty đang ngày càng được phát triển, thu hút đông đảo CBCNV tham gia, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, thể chất cho người lao động. Đồng thời đã tạo thêm sân chơi mới, giải trí lành mạnh, rèn luyện thể lực tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn Công ty, giúp CBCNV tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa các CBCNV và các đơn vị trong toàn Công ty, góp phần nâng cao năng suất lao động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh.

Hưởng ứng phong trào đó các CBNV trong công ty đã tự tập trung thành các nhóm tham gia học bơi, chạy bộ hàng tuần, chia sẻ thành tích với nhau để tạo động lực rèn luyện, thi đua. Mong rằng với nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ, các tuyển thủ Thành Công sẽ đều đạt được kết quả cao trong "Ngày hội thể thao" sắp tới.