LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA PHÒNG PHÂN PHỐI ĐIỆN NHÀ MÁY GOERTEK NGHỆ AN

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA PHÒNG PHÂN PHỐI ĐIỆN NHÀ MÁY GOERTEK NGHỆ AN

Sau khi hoàn thành công trình điện lực giai đoạn 1-1 của Dự án Nghệ An Công ty TNHH công nghiệp chính xác Goertek Vina, nhà thầu Thành Công tiếp tục được chủ đầu tư tin tưởng giao phó dự án lắp đặt hệ thống điều hòa cho phòng phân phối điện trung tâm động lực, nhà xưởng 3,4 và nhà Dịch vụ. Đến ngày 25/08/2022. Nhà thầu Thành công đã hoàn thành lắp đặt hệ thống điều hòa:
THAY MỚI THIẾT BỊ ĐÓNG CẮT TBA SỐ 1 NHÀ MÁY CANON THĂNG LONG

THAY MỚI THIẾT BỊ ĐÓNG CẮT TBA SỐ 1 NHÀ MÁY CANON THĂNG LONG

Công việc thay mới thiết bị đóng cắt cao thế trạm biến áp số 1 nhà máy Canon Thăng Long được nhà thầu Thành Công thực hiện từ ngày 30/04 đến 22/05/2022 tại địa chỉ Lô A1 KCN Bắc Thăng Long, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội. 1. Tháo tủ hiện có   2. Lắp và thí nghiệm tủ mới
HOÀN THÀNH NGHIỆM THU LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN VÀ MÁY BIẾN ÁP TẠI CVN-01A (CANON THĂNG LONG)

HOÀN THÀNH NGHIỆM THU LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN VÀ MÁY BIẾN ÁP TẠI CVN-01A (CANON THĂNG LONG)

Bắt đầu từ những ngày cuối tháng 12/2021, dự án thay mới tủ điện và máy biến áp tại CVN-01A thuộc Nhà máy Canon Thăng Long đã hoàn thiện và bàn giao giao cho chủ đầu tư vào ngày 24/06/2022. Suốt 6 tháng làm việc đội ngũ dự án đã gặp rất nhiều khó khăn do việc giao hàng chậm tiến độ từ phía các nhà cung cấp nguyên nhân đến từ việc Trung Quốc thực hiện chiến dịch "Zezo Covid" và Chiến tranh Ukraina và Nga làm đứt gãy chuỗi cung ứng hàng hóa. Tuy dự án phải kéo dài 1 tháng so với dự kiến nhưng Thành Công vẫn phận được sự tin tưởng và thông cảm từ phía Canon, đến ngày hôm qua dự án đã chính thức hoàn thành.  Hãy cùng nhìn lại thành quả dự án của chúng tôi qua những hình ảnh dưới đây nhé!
GAME DAY

GAME DAY

Hoan nghênh toàn thể anh em Công ty Thành Công đến tham gia và theo dõi trận đấu lớn nhất quý 2 năm 2022, trận đấu diễn ra trong khuân khổ giải giao hữu mở rộng hàng quý của công ty!!! Đây là trận đấu giữa hai đối thủ truyền kiếp Team Văn phòng và Team Hưng Yên, với chiến thắng suýt sao của Team Hưng Yên vào quý 1, trận đấu lần này hứa hẹn sẽ là màn so tài rất hấp dẫn. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 16/06/2022 trên sân Minh Kiệt, Hà Đông, Hà Nội, mời anh em bạn bè đến tham dự cổ vũ cho chúng tôi!