TẤT NIÊN SUM VẦY CÙNG TẬP THỂ CÔNG TY THÀNH CÔNG

     Tiệc tất niên cuối năm là bữa tiệc không thể thiếu trong mỗi công ty vào dịp kết thúc cuối năm của doanh nghiệp. Đến hẹn lại lên Tiệc tất niên của Công ty CP xây dựng Thành Công năm nay được tổ chức vào ngày 19/01/2024 tại Trung tâm tiệc và sự kiện Vạn Hoa – 79 Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

     Mở đầu chương trình là bài phát biểu tổng kết doanh nghiệp của Ban giám đốc: Nêu ra những thành tích đã đạt được và xem xét những điểm yếu kém để có phương pháp khắc phục, định hướng và đặt mục tiêu cho năm 2024.

     Đây là dịp để cấp trên và cấp dưới có thể gần gũi nhau hơn, các phòng ban có thể gặp gỡ, giao lưu với nhau được nhiều hơn. Từ đó sẽ giúp cho việc thực hiện công việc nhóm sau này sẽ trở nên hiệu quả hơn. Bữa tiệc tất niên như là một dịp để công ty gửi đến nhân viên của mình những lời tri ân, cảm ơn vì những nỗ lực cống hiến của họ. Qua đó giúp tạo cho họ tinh thần thoải mái và động lực làm việc tốt hơn.

     Một phần không thể thiếu trong bữa tiệc cuối năm này là những phần thưởng dành cho những nhân viên xuất sắc, nhưng trò chơi giải trí giúp cho anh chị em công ty gắn kết với nhau hơn, những phần thưởng cũng sẽ là một phương tiện hiệu quả để doanh nghiệp gửi lời cảm ơn đến nhân viên công ty. 

     Mong rằng trong năm mới 2024 công ty sẽ đạt được những mục tiêu đề ra, chúng ta sẽ cùng hẹn gặp lại nhau vào bữa tiệc tất niên 2025 nhé!