MỘT MÙA TEAM BUILDING ĐÁNG NHỚ

Đến hẹn lại lên, chương trình team building năm nay của  Công ty CP xây đựng điện cơ Thành Công là cuộc hành trình về thăm Quê Bác.

Từ 6h sáng ngày 30/06 đoàn xe chở 75 thành viên TCME bắt đầu lăn bánh tiến về Nghệ An, dù di chuyển với quãng đường khá xa nhưng chúng tôi vẫn hào hứng mang trong mình niềm háo hức về cuộc hành trình sẽ diễn ra như thế nào?

Trong suốt 3 ngày 2 đêm ở Nghệ An chúng tôi sẽ nghỉ chân tại Melia Vinpeal Cửa Hội, khu quần thể khách sạn 5 sao với bể bơi và tiện ích giải trí hiện đại, đặc biệt là bãi biển Cửa Hội nguyên sơ, biển trong xanh và nắng vàng rực rỡ. Chúng tôi thỏa sức khám phá nơi đây suốt một ngày và chuẩn bị tinh thần cũng như sức khỏe cho buổi team building ngày mai.

Và ngày đó đã đến, chương trình team building mở màn với chuyến thăm Quê Bác, ở đây chúng tôi được kể những câu chuyện về gia đình Bác Hồ về bố mẹ, họ hàng và những câu chuyện thú vị về cuộc sống hồi nhỏ của Bác.

Buổi chiều là thời gian dành cho các trò chơi bãi biển, dưới cái nắng chói chang của mùa hè, các thành viên của TCME vẫn vui chơi thi đấu hết mình, tiếng nói cười rộn vang cả bãi biển lộng gió, ai nấy đều khao khát chiến thắng, cháy hết mình với đồng đội. 

Qua đó có thể thấy rằng các chiến binh của TCME đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù có khó khăn thử thách nhưng chúng tôi vẫn cố gắng vượt qua và vươn tới Thành Công đúng với cái tên của công ty. Chẳng có gì khó khăn khi tất cả chúng ta cùng đồng lòng và đoàn kết đạt được mục tiêu. Chiến thắng dù chỉ có một nhưng ngày hôm đó chúng tôi đều đã đạt được mục tiêu của mình đó là sự gắn kết bền vững của đại gia đình "Thành Công".

Chương trình Gala diễn ra sau đó là thời gian để các thành viên xả hơi sau một ngày tham quan, vui chơi hết mình. Chúng tôi cùng nhau dự tiệc, trò chuyện và biểu diễn những tiết mục "cây nhà lá vườn" góp vui.

Chuyến đi khép lại trọn vẹn và đầy ý nghĩa, nó sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ và không bao giờ quên đối với mỗi thành viên tham gia. 

Mong rằng những năm tiếp theo chúng tôi sẽ có những chương trình rực rỡ hơn, hoành tráng hơn nữa để tiếp nối những câu chuyện, kỷ niệm lưu giữ trong Sổ tay công ty.