YEAR END PARTY - CÔNG TY CP XÂY DỰNG ĐIỆN CƠ THÀNH CÔNG

Ngày 06/01/2022, Công ty Cổ phần xây dựng điện cơ Thành công đã tổ chức Year End Party 2022. Đêm tiệc với sự tham gia của Ban lãnh đạo, cùng với toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty. 

Sau một năm hoãn vì tình hình dịch bệnh Covid-19, đến năm 2022 chương trình đã được tổ chức trở lại mang theo niềm háo hức, rạo rực của cán bộ nhân viên công ty. Đây chính là dịp để toàn thể công ty cùng ngồi lại, nhìn về chặng đường một năm đã qua, tổng kết nhưng gì đã đạt được và hướng đến những mục tiêu cho năm 2023.

Sau báo cáo tổng kết năm toàn thể công ty cùng nâng ly chúc mừng năm mới, tri ân những người đồng nghiệp đã cùng đồng hành với nhau trong suốt chằng đường vừa qua. Mọi người cùng nhau nâng ly ăn mừng những thành tích tốt đã đạt được, chúc cho doanh nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng.

Tiếp nối chương trình là những trò chơi đặc sắc, vui nhộn và những giải thưởng may mắn dành cho các cán bộ nhân viên công ty.

Đêm tiệc cuối năm đã khép lại năm 2022 – một năm với những bước đi vững chắc của Thành Công ME. Một năm với những khó khăn của dịch bệnh, nhưng không vì thế mà chúng ta lùi bước. Với những nỗ lực và cố gắng. Năm 2022 - Thành Công đã có những bước tiến trong việc mở rộng lĩnh vực truyền tải - PCCC, sản xuất. Thành công đã và đang từng bước xây dựng thương hiệu, trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn. Với triết lý kinh doanh "Tận tâm - Sáng tạo - Thành Công", công ty sẽ tiếp tục chinh phục những mục tiêu tầm cao và những giá trị tốt đẹp nhất trong tương lai. 

 Bước sang năm 2023, với những thay đổi và biến động lớn về kinh tế, chính trị - xã hội trong và ngoài nước, chắc chắc sẽ là thách thức không nhỏ với bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, với những phẩm chất, năng lực và ý chí của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty, với sự sát cánh hỗ trợ của các bạn, Thành Công chắc chắn sẽ mạnh mẽ và vững bước trên con đường phát triển và thực hiện sứ mệnh của mình. Nhân dịp năm mới 2023 Thành Công ME xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các cấp quản lý, nhân viên đã nỗ lực, cống hiến trong năm 2022 và Quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và đồng hành với Thành Công. Chúc tất cả Quý khách hàng, các đối tác và toàn thể nhân viên Thành Công cùng gia đình dồi dào sức khỏe, an khang và thịnh vượng.