TCME THAM GIA HẠNG MỤC THOÁT NƯỚC MƯA DỰ ÁN HẠ TẦNG KỸ THUẬT KCN YÊN PHONG II-A

Dự án xây dựng hạ tầng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Yên Phong II-A có tổng vốn đầu tư hơn 1.830 tỷ đồng. Dự án này được thực hiện tại xã Tâm Giang và xã Hòa Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh với quy mô 151,27 ha. Tổng thầu thi công Hạ tầng kỹ thuật là Công ty Cổ phần Tập Đoàn PC1.

Tham gia vào gói thầu thi công Hạ tầng kỹ thuật Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Yên Phong II-A, Công ty CP xây dựng điện cơ Thành Công được tổng thầu và chủ đầu tư tin cậy giao phó Hạng mục "Thoát nước mưa". 

Ngay từ khi nhận được Hợp đồng, TCME đã tiến hành lập bảng tiến độ chi tiết và cập nhật, báo cáo thường xuyên theo tuần với tổng thầu và chủ đầu tư về tiến độ thi công để có những điều chỉnh phù hợp, bám sát thực tế.

Thi công trong mùa mưa có nhiều rủi ro nguy hiểm nên phía Thành Công đã lập biện pháp thi công an toàn, che chắn, dựng biển cảnh báo các khu vực nguy hiểm, có nguy cơ lún, sạt lở...bảo vệ và tránh nguy cơ mất an toàn trên công trường.

 Cho đến hiện tại công tác thi công vẫn đang diễn ra thuận lợi và bám sát tiến độ đề ra. TCME sẽ tiếp tục nỗ lực thi công đảm bảo chất lượng công trình đã cam kết với tổng thầu và chủ đầu tư.