Danh mục bài viết

Bài viết mới

SAU KHI KẾT THÚC ĐỘI TUYỂN THÀNH CÔNG TRỞ LẠI

Sau khi Hà Nội dừng thực hiện chỉ thị 15, đội bóng Thành Công rục rịch trở lại sau thời gian dài “Quỳ gối”. Kế hoạch được Phòng QLĐT triển khai và thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong một tuần từ dựng sân, dựng đội hình, đặt mua áo đấu ...

Và kết quả là ... Teng Teng !!!

Thứ sáu, ngày 29/11/2021, một ngày mưa gió kèm theo cái lạnh ở Hà Nội khiến kế hoạch tập trung của đội có nguy cơ phá sản, nhưng mưa gió cũng không thể đánh gục được tinh thần thể thao của anh em. . Thành Công chúng tôi vẫn quyết tâm thi đấu theo kế hoạch. Đúng 18h, toàn thể anh em công ty Thành Công đã có mặt tại sân bóng Yên Mỹ, Hưng Yên để khai mạc trận bóng đá giao hữu giữa 2 đội "Mặn tím" và "Xanh sập"

Dù phải xa nhau khá lâu nhưng với kinh nghiệm “Đàn anh xây dựng”, dường như đôi chân của các học trò Thành Công vẫn rất vững vàng trong từng bước chạy trên sân. Những phút đầu tiên, trận đấu diễn ra với thế trận căng thẳng, quyết liệt khi đôi bên tung vào sân với tinh thần thể thao cao. Bàn thắng chỉ được mở ở phút 25 từ một pha dàn xếp đá phạt của đội Xanh nhưng ít phút sau đội “Mặn tím” đã có bàn gỡ hòa trên chấm phạt đền sau pha phá bóng quá tay của đối thủ. . Đội "Mùa thu xanh". Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-1.

Bước sang hiệp 2, hai đội thêm nhiều tình huống nguy hiểm và cơn mưa bàn thắng ập đến, với sự tăng cường nhân lực từ dàn cầu thủ trẻ, khỏe vừa “nhập tịch” đội Tím mặn đã đánh bại Xanh “ngã”. ”Với tỷ số chung cuộc 5 - 4.

Sau những phút giây lăn xả trên sân cỏ anh em chúng tôi lại tập hợp cùng nhau bên những bàn tiệc nhỏ, cùng nâng ly chúc cho Công ty ngày càng phát triển chúc cho những dự án mới thắng lợi thành công.

Đây cũng là dịp để hai văn phòng Hà Nội và Hưng Yên có dịp ngồi lại cùng nhau trò chuyện, giao lưu sau một thời gian dài bị chia cắt vì dịch bệnh và cũng là cơ hội để các mầm non mới vượt qua thử thách của các tiền bối chính thức trở thành thành viên của đại gia đình Thành Công.

Những trận bóng đá những buổi tiệc hàng quý đã dần trở thành một nét đặc trưng trong văn hóa truyền thống của công ty Thành Công, mong rằng nó sẽ vẫn mãi được duy trì tiếp nối bởi các thế hệ kế cận sau.