NÔ NỨC CÁC CÔNG VIỆC TRONG KỲ NGHỈ LỄ

     Trong không khí rạo rực của kỳ nghỉ lễ dài 30/04, mùng 1/5, nhà nhà người người có cho mình những dự định về quê hoặc đi du lịch thì anh em Thành Công vẫn đang tất bật chuẩn bị cho những dự án bảo dưỡng vào dịp nghỉ lễ này.

     Mở đầu cho chuỗi ngày nghỉ lễ của Thành Công chính là dự án Bảo dưỡng hệ thống điện của nhà máy Kyocera tại Khu công nghiệp Thăng Long II, Yên Mỹ, Hưng Yên. Đây cũng là dự án trọng điểm của chúng tôi trong kỳ nghỉ lễ này với đội ngũ nhân lực, vật lực đông nhất.

     Những ngày đầu tháng 5 chúng tôi tiếp tục thực hiện bảo dưỡng hệ thống cơ tại nhà máy Mogul Hải Phòng. Công việc bao gồm hệ thống điều hòa, chiller, AHU và bơm...

     Cũng trong thời gian này chúng tôi cũng tranh thủ thời gian nghỉ lễ để gấp rút đẩy nhanh tiến độ các dự án đang bị chậm như Yên Phong IIA và Nhà máy Canon Thăng Long.

     Dù thực hiện rất nhiều công việc trong thời gian nghỉ lễ nhưng nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, phân bổ thời gian và nhân lực hợp lý chúng tôi đã hoàn thành các mục tiêu công việc một cách an toàn và đảm bảo chất lượng.