NGHIỆM THU DỰ ÁN DI CHUYỂN TRẠM ĐIỆN XƯỞNG HÀN - TOYOTA VĨNH PHÚC

     Ngày 24/03/2022 Ban lãnh đạo, chỉ huy dự án Thành Công đã cùng với Chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu dự án "Di chuyển trạm điện xưởng Hàn".

     Khởi công từ tháng 10/2021, dự án do Thành Công là tổng thầu đã thi công hết sức nghiêm túc và hoàn thành đúng thời hạn bàn giao. Trải qua hơn 5 tháng thi công và hoàn thiện, vừa qua, Công ty cổ phần xây dựng điện cơ Thành Công đã chính thức bàn giao dự án cho Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

     Dự án "Di chuyển trạm điện xưởng Hàn" là một trong những dự án trọng điểm của Thành Công vào dịp cuối năm 2021 đâug năm 2022 với những yêu cầu vô cùng khắt khe về chất lượng, kĩ thuật của Chủ đầu tư. Thi công trong giai đoạn chuyển giao từ cuối năm đến qua tết Âm lịch và trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 Ban lãnh đạo và Ban chỉ huy tại công trường đã lên kế hoạch và theo dõi sát sao tiến độ giao hàng, thi công, triển khai và áp dụng nhiều biện pháp phòng chống đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo các hạng mục thi công diễn ra theo đúng tiến độ, đạt chất lượng, an toàn, thẩm mỹ.

     Đến chiều ngày 23/03/2022 mọi công tác chuẩn bị đã hoàn thành, sẵn sàng để nghiệm thu.

     Ngày 24/03/2022 Ban lãnh đạo và chỉ huy dự án của Thành Công đã cùng với phía Toyota tiến hành nghiệm thu dự án.

    Trong buổi họp sau nghiệm thu thực tế, Ban lãnh đạo Thành Công đã chỉ đạo Ban chỉ huy công trình rút kinh nghiệm và đặc biệt cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể Ban chỉ huy công trình đã nỗ lực lao động, hoàn thành tốt công việc được giao để dự án hoàn thành đúng thời hạn.

     Bằng tất cả sự cống hiến không ngừng của đội ngũ kỹ sư tài năng, nhiệt huyết, sau hơn 5 tháng thi công, dự án đã mang đến sự hài lòng cho Chủ đầu tư. Cùng với chất lượng, tiến độ và tính an toàn được đáp ứng toàn diện trong quá trình thi công, đây cũng là bước tiến để Thành Công có thể tiếp tục chinh phục các dự án quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật khắt khe của các Chủ đầu tư.