BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG ĐIỆN LẦN THỨ NHẤT NĂM 2022 NHÀ MÁY KYOCERA

    Vào ngày 30/4 vừa qua, trong không khí hào hùng của đất nước kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước, đội ngũ cán bộ nhân viên của Thành Công cũng bắt tay vào công việc Bảo dưỡng nhà máy Kyocera lần thứ nhất năm 2022.

    Được sự tin tưởng của Chủ đầu tư Công ty TNHH Kyocera Việt Nam, Thành Công rất vinh dự là nhà thầu được lựa chọn 4 năm liên tiếp đảm nhận công việc bảo dưỡng hệ thống điện của nhà máy. Năm 2022 với quy mô mở rộng hơn của nhà máy, khối lượng công việc bảo dưỡng cũng tăng lên, để đáp ứng chất lượng và tiến độ năm nay phối hợp cùng với phía nhà máy Thành Công tổ chức bảo dưỡng hai đợt vào tháng 4 và tháng 10.

    Vào 7 giờ sáng ngày 30/4 toàn bộ công nhân viên, cán bộ kỹ sư phụ trách bảo dưỡng đã tập trung tại nhà máy Kyocera tại lô B1 KCN Thăng Long II.

     Sau khi tập trung triển khai công việc, nhân lực bảo dưỡng được chia thành 10 nhóm tương ứng, phụ trách các khu vực đã được phân công nhiệm vụ.

    Dưới sự giám sát của các kỹ thuật viên nhà máy Thành Công tiến hành công việc bảo dưỡng và báo cáo lỗi, trục trặc, tình trạng công việc cho cán bộ phụ trách của nhà máy.

    Đến 11 giờ đêm cùng ngày, tất cả các khu vực bảo dưỡng đã được đóng điện, cán bộ nhà máy kiểm tra lần cuối và xác nhận công việc hoàn thành.

    Dù làm việc vào ngày nghỉ lễ nhưng đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty cổ phần xây dựng điện cơ Thành Công vẫn tích cực tham gia công việc bảo dưỡng, đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, thực hiện toàn bộ công việc một cách cẩn thận, an toàn và chuyên nghiệp nhất theo yêu cầu của Chủ đầu tư.